Thứ Sáu, 21 tháng 4, 2017

Chiết khấu đầu tư lên đến 11.5% tại Jamila

Chương trình bán hàng mới tại căn hộ Jamila cho khách hàng đầu tư tại dự án với tỷ lệ chiết khấu cho khách hàng lên đến 11.5% giá trị căn hộ. Tính theo giá trị căn hộ thấp nhất tại Jamila là 1.58 tỷ/căn thì giá trị nhận được của khách hàng ít nhất là 184.000.000 vnd. Riêng đối với những căn 3 phòng ngủ có giá bán từ 2.33 tỷ thì khách hàng có thể nhận được giá trị lên đến 279.450.000 vnd.

Xem thêm thông tin:

Chương trình chiết khấu cho khách hàng mua căn hộ Jamila được khởi động từ nay cho đến khi ký hợp đồng mua bán với những chi tiết cụ thể.

Ưu đãi thanh toán nhanh

dau tu can ho jamila
Lợi nhuận đầu tư từ căn hộ Jamila
Chiết khấu 8% cho khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua  bán
4% cho khách hàng thanh toán 70% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán
3% cho khách hàng thanh toán 50% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán.
Ngoài ra, đối với những khách hàng đầu tư mua sỉ chủ đầu Khang Điền cũng gửi đến quý khách hàng chính sách ưu đãi:
Mua 2-3 căn mức chiết khấu 1%
4-6 căn mức chiết khấu 1.5%
và từ 7 căn trở lên thì mức chiết khấu là 2%
Đối với chính sách mua sỉ, giá trị chiết khấu được tính trên giá trị căn hộ chưa Vat và được nhận ngay tiền mặt khi khách hàng hoàn tất thủ tục ký hợp đồng mua bán. ( hoàn tất 30% giá trị căn hộ)

Mở bán và khai trương nhà mẫu Jamila

Trong sự kiện mở bán và khai trương nhà mẫu, khách hàng được chiết khấu thêm 2.5% nếu khách hàng đặt cọc trong sự kiện này. 2.5% giá trị sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán căn hộ.
Nếu tính khách hàng đầu tư mua 2 căn và đặt cọc trong ngày mở bán thì 8% (Thanh toán nhanh) + 1 % (Mua sỉ) + 2.5% đặt cọc trong ngày mở bán thì tổng tỉ lệ chiết khấu khách hàng nhận được lên đến 11.5% giá trị căn hộ. 

Ngoài những mức chiết khấu hấp dẫn, Khang Điền còn nhiều phần quà dành cho khách hàng tham gia dự kiện mở bán và khai trương nhà mẫu: tủ lạnh, phiếu mua hàng. Hơn thế nữa, những khách hàng đặt cọc trong ngày lễ mở bán và khai trương nhà mẫu còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng xe Vespa, Smart TV, máy lạnh.

Đặc biệt, dự án căn hộ Jamila Khang Điền với vị trí chiến lược dễ dàng kết nối đến các khu vực quận 1, quận 2, khu công nghệ cao chỉ trong 15 phút mà giá bán chỉ từ 22.5tr/m2 thì đây là mức giá rất hấp dẫn. Điều này làm cho tính thanh khoản dự án thêm tăng.

Hãy giữ chỗ căn hộ Jamila Khang Điền ngay hôm nay để có cơ hội nhận được giá trị chiết khấu từ chủ đầu tư lên đến 279.450.000 vnd bằng cách liên hệ với nhân viên kinh doanh chủ đầu tư Khang Điền.
Hotline: 0903 262 444 ( Quang Tùng)

VÌ SAO CHỌN Jamila Khang Điền?