Thứ Hai, 10 tháng 4, 2017

Đánh giá khả năng đầu tư căn hộ Jamila Khang Điền

Thị trường khu Đông

Thị trường bất động sản khu Đông từ những năm 2013 đến nay luôn sôi động. Nhất là thị trường tại quận 9 có sự tăng giá nhiều nhất. Theo ghi nhận thì giá tại các phường Phú Hữu, Phước Long đã tăng khoảng 40% giá trị tài sản. 

Xem thêm:
>> Tiện ích căn hộ Jamila

Theo ghi nhận hiện tại, quỹ đất hiện tại ở những vị trí đẹp tại mặt tiền đường: đường Liên phường, Võ Chí Công, Nguyễn Duy Trinh tuy còn nhiều nhưng đều được các công ty bất động sản lớn nắm giữ trong tay.  Hiện tại, tỷ lệ còn trống khoảng 50%.
Đường Song Hành Cao Tốc Long Thành - Dầu Giây tại dự án can ho Jamila
Quy hoạch giao thông tại khu Đông Sài Gòn đã được kết nối với các khu vực khác đã khá hoàn thiện: đường cao tốc, vành đai 2 nối 2 trục đông - tây và nam - bắc. Ngoài ra, những đường được mở rộng trong tương lai: đường Nguyễn Duy Trinh, Song hành cao tốc, Đỗ Xuân Hợp, Bưng Ông Thoàn. 

Những điều trên cho thấy khu Đông trong tương lai gần còn quỹ để phát triển giá trị bất động sản khá nhiều. 
Theo đánh giá khách quan thì khu Đông có khả năng kết nối với các khu vực khác tốt hơn so với khu Nam. Hệ thống hạ tầng tốt sẽ làm tăng nhu cầu tại khu vực này. Hơn thế nữa, trong tương lai gần khi khu công nghệ cao hoàn thiện: Nhà máy Samsung, nhà máy Intel, trường ĐH Fullright đưa vào hoạt động sẽ làm tăng nhu cầu tại khu vực này. 
Với những nhận định đó, tương lai khu Đông còn khả năng tăng ít nhất 50% giá trị so với hiện tại.

Góc nhìn từ dự án Jamila

Dọc theo tuyến đường Song Hành cao tốc Long Thành - Dầu Giây không có nhiều dự án căn hộ chung cư. Đầu tiên là dự án căn hộ The Centana có giá bán khoảng 35tr/m2, tiếp đến là dự án Palm Height có giá rơi vào 40tr/m2 nhưng bàn giao thô, không nội thất.
So với 2 dự án kể trên, căn hộ Jamila Khang Điền chỉ cách 2 dự án trên 5 phút đi xe máy nhưng giá bán chỉ có khoảng 25 triệu/m2 nhưng lại bàn giao hoàn thiện với nội thất cao cấp nhập khẩu từ khu vực châu Âu.
Không chỉ có thế, để tạo điều kiện cho những nhà đầu tư thứ cấp, chủ đầu tư đưa ra giải pháp về phương thức thanh toán tốt nhất giúp nhà đầu tư lướt sóng hoặc dùng để cho thuê sau này.

Với những phân tích phía trên, chắc chắn dự án Jamila là một dự án tốt để quý khách có thể đầu tư, Nơi gia đình chọn làm tổ ấm trong tương lai.
VÌ SAO CHỌN Jamila Khang Điền?