Thứ Ba, 11 tháng 4, 2017

Đầu tư căn hộ Jamila như thế nào?

phoi canh can ho jamila khang dien
Phối cảnh căn hộ Jamila Khang Điền
Xét về mục đích đầu tư thì tồn tại 2 hình thức đầu tư phổ biến hiện nay: Đầu tư cho thuê và đầu tư lướt sóng. Mỗi hình thức đều có những đặc điểm lợi nhuận và rủi ro riêng.

Xem thêm:

Hình thức mua rồi cho thuê lại

Đây là hình thức được nhiều khách hàng quan tâm vì lợi nhuận có thể lên đến 20% mỗi năm. Khoản lợi nhuận 20%/năm trong đó có khoảng 7% đến từ tiền thuê căn hộ và phần lớn đến từ giá trị tài sản tăng lên. Theo ghi nhận, từ năm 2013 đến nay, giá trị bất động sản khu Đông và cụ thể là tại phường Phú Hữu đã tăng lên đến 40% giá trị. Trong khi đó, theo phân tích của chúng tôi thì giá trị của khu Đông còn có thể tăng thêm 50% giá trị so với giá hiện tại bởi lực đẩy của thị trường mà nguyên nhân là từ những quy hoạch giao thông. 

Vì thế, đầu tư cho thuê trong dài hạn tại căn hộ Jamila là sự lựa chọn khôn ngoan. 

Hình thức đầu tư lướt sóng

Trong tình hình hiện nay, phân khúc của Jamila đã khá bão hòa nhất là tại khu Đông thành phố. Các phân khúc nhà dưới 1 tỷ có được sức hút lớn từ nhu cầu ở thật của người dân cũng như của giới đầu tư sau một thời gian dài nắm giữ phân khúc cao cấp trong danh mục đầu tư. Chính vì thế, sự thanh khoản trong ngắn hạn của Jamila sẽ không được tốt.
Ngoài ra, theo quy hoạch hiện tại thì khu Đông thành phố sẽ cung cấp ra thị trường nhiều dự án lớn lên đến ngàn căn hộ trong một dự án. Nguồn cung trong ngắn hạn càng nhiều khiến tính thanh khoản càng giảm 

Chính vì lẽ đó, những khách hàng thông thái sẽ lựa chọn mua căn hộ Jamila để cho thuê là sự lựa chọn hợp lý. 

VÌ SAO CHỌN Jamila Khang Điền?