Thứ Ba, 11 tháng 4, 2017

Khang Điền: Chủ đầu tư của những bds uy tín

Chủ đầu tư Khang Điền hình thành và phát triển được 15 năm nhưng trong những năm gần đây và cụ thể là năm 2013, Khang Điền được biết đến như là chủ đầu tư của những khu dân cư, khu biệt thự tại quận 9. 

Xem thêm:
>>

Tại quận 9 có thể kể đến những dự án mà Khang Điền đầu tư: Lucasta, Mega Village, Melosa Garden, The Venica, Merita, Mega Residence, Mega Ruby... Những dự án này đều tạo tiếng vang lớn trên thị trường và là điểm gây dựng niềm tin nơi khách hàng. 

Hình ảnh thực tế The Venica

Những dự án được kể phía trên đều được chủ đầu tư Khang Điềm chăm chút từ kiến trúc nhà đến những tiện ích hoàn hảo phục vụ cư dân. Khang Điền đã được khách hàng đánh giá đúng theo khẩu hiệu của công ty "Nơi đặt niềm tin - Nơi trao tổ ấm".

Hướng đi trong tương lai gần

Hiện tại, quỹ đất của Khang Điền khá lớn 500ha chủ yếu tập trung tại khu Đông thành phố và khu Tây Nam của thành phố. Hướng đi cho Tây Nam  là khu công nghiệp, bệnh viện và hướng đi tại khu Đông là các dự án căn hộ chung cư. Ngoài ra, những dự án compound, nhà liền kề, biệt thự tại khu Đông cũng được Khang Điền giữ nhịp độ thường xuyên ra mắt.

Trong năm 2017, Khang Điền ra mắt căn hộ Jamila tại mặt tiền đường Song Hành Cao Tốc Long Thành - Dầu Giây. Dự án dự kiến được mở bán vào quý II/2017. 

VÌ SAO CHỌN Jamila Khang Điền?