Thứ Sáu, 14 tháng 4, 2017

Kinh doanh gì tại shophouse Jamila Khang Điền?

Căn hộ Jamila gồm có 16 căn shophouse được mở bán. Câu hỏi đặt ra sẽ bán gì trong khu căn hộ Jamila nếu quý khách hàng mua shophouse?

Xem thêm:

shophouse can ho jamila khang dien
Shophouse tại căn hộ Jamila Khang Điền

Trước tiên nên phân tích khách hàng - những cư dân tương lai tại đây. Dự án Jamila Khang Điền tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Song Hành Cao Tốc Long Thành - Dầu Giây. Tức những khách hàng mua căn hộ là những gia đình trẻ làm việc tại các khu vực: Khu công nghệ cao quận 9, cảng Cát Lái, tại trung tâm thành phố. Đây là những khách hàng có yêu cầu cao đối với chất lượng cuộc sống và sự tiện lợi. Ngoài ra, số cư dân trong khu căn hộ cũng là điều đáng quan tâm. Dự án Jamila có tất cả 867 căn hộ, quy mô dân số trong khu căn hộ vào khoảng 3000 người trong đó sẽ có khoảng 2500 người trẻ. Cũng cần nhìn nhận 1 điều là shophouse tại khu căn hộ sẽ có ít khách hàng vãng lai từ bên ngoài vào trong khu căn hộ để mua hàng. Vậy, khách hàng mục tiêu của những shophouse Jamila sẽ là cư dân trong khu căn hộ.

Thị trường xung quanh khu căn hộ Jamila

Trong bán kính 500m tại khu căn hộ Jamila có nhiều dự án khu dân cư cao cấp: khu biệt thự The Venica, khu Lake View City, các khu nhà ở của Nam Long. Với những đặc điểm như thê, yêu cầu của những khách hàng này là chất lượng hàng hóa và phục vụ được ưu tiên hàng đầu.

Vậy, khách hàng mua shophouse tại Jamila Khang Điền có thể cân nhắc những lĩnh vực, ngành nghề sau để có thể mang lại lợi nhuận nhanh nhất khi đầu tư mua shophouse tại khu căn hộ Jamila: cafe, siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, spa, hớt tóc nam nữ, cửa hàng thực phẩm sạch. ăn uống. Với những phân tích trên hy vọng quý khách hàng sẽ có được những định hình kế hoạch kinh doanh khu mua shophouse tại căn hộ Jamila Khang Điền
VÌ SAO CHỌN Jamila Khang Điền?