Thứ Ba, 11 tháng 4, 2017

Lý do sở hữu căn hộ Jamila Khang Điền

Căn hộ Jamila Khang Điền tọa lạc tại vị trí đắc địa mặt tiền đườn song hành cao tốc Long Thành - Dầu Giây. Dự án được Khang Điền thiết kế theo tiêu chuẩn của khu dân cư hiện đại. Vậy, những lý do thuyết phục nào để khách hàng lựa chọn Jamila là tổ ấm tương lai?

Xem thêm:

Thông tin tổng quan về căn hộ Jamila

Căn hộ Jamila được xây dựng trên khuôn viên rộng 1.7ha trong đó diện tích dành cho công viên, tiện ích lên đến 8000m2. 
Trên diện tích đất đó, Khang Điền xây dựng 4 block nhà cao 26 tầng với tổng số căn hộ gần 900 căn. 
Tiện ích trong khu căn hộ: cây xanh, hồ bơi, công viên, hồ bơi. Ngoài ra, tại Jamila còn có các tiện ích: phòng gym, cafe, mini mart, trường mẫu giáo.

phoi canh can ho jamila khang dien
Phối cảnh căn hộ Jamila Khang Điền
Thời gian bàn giao; Jamila được bàn giao vào 2 thời gian quý III/2018 và quý I/2019.
Giá bán: 25 tr/m2.

Vị trí căn hộ Jamila có thuận tiện?

Jamila Khang Điền tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường song hành cao tốc. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực: khu công nghệ cao quận 9 chỉ mất 10 phút theo đường song hành cao tốc. cũng từ dự án Jamila đến Phú Mỹ Hưng chỉ mất 15 phút theo đường Võ Chí Công, và mất 10 phút để từ Jamila đến trung tâm hành chính quận 1.
Từ đó cho thấy dự án Jamila thích hợp cho những người làm việc tại khu công nghệ cao quận 9, Phú Mỹ Hưng hay tại trung tâm hành chính quận 1. Ngoài ra. cũng từ dự án khách hàng có thể dễ dàng đến sân bay Long Thành chỉ mất 15 phút. Từ đó cho thấy vị trí đắc địa của dự án thích hợp cho nhiều khách hàng là nơi tổ ấm thuận tiện cho công việc.

Xét về chất lượng dự án

Là sản phẩm đầu tay của Khang Điền nên Jamila được chủ đầu tư chăm chút sản phẩm đến khách hàng. Bằng chứng là Khang Điền chọn tổng thầu của dự án là công ty Hòa Bình Corp - một công ty hàng đầu tại Việt Nam về xây dựng những căn hộ và là đối tác cũng những công ty bất động sản tại Việt Nam. 

Theo đánh giá khách quan, dự án Jamila với vị trí đắc địa tại mặt tiền đường Song Hành, tiện ích phong phú và nội thất của dự án Jamila đều được nhập khẩu từ những nước phương Tây thì giá bán 25tr/m2 là giá bán tốt hơn so với những dự án lân cận

VÌ SAO CHỌN Jamila Khang Điền?