Thứ Hai, 24 tháng 4, 2017

Những ưu đãi khi mua căn hộ Jamila

Căn hộ Jamila tọa lạc tại cửa ngõ khu Đông thành phố. Chủ đầu tư Khang Điền dành nhiều ưu đãi cho khách hàng mua Jamila.

Xem thêm thông tin về:

Chương trình chiết khấu Jamila

Chiết khấu khi khách hàng thanh toán nhanh

Trong chương trình chiết khấu thanh toán nhanh, Khang Điền đưa ra 3 phương án cho khách hàng lựa chọn với các mức chiết khấu 3%, 4% và 8% tương ứng với số tiền đóng trước: 50%, 70% và 90%.

Chương trình hỗ trợ lãi suất khi vay ngân hàng

Chủ đầu tư Khang Điền đã ký hợp tác với những ngân hàng thương mại: VietinBank, Vietcombank, SeABank, TPBank, MBBank nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa. Tuy nhiên, đối tác ngân hàng chính của Khang Điền là VietcomBank và VietcomBank.
Chương trình hỗ trợ lãi suất với thời gian 12 tháng, 24 tháng và 45 tháng tương ứng với tỷ lệ vay 65%, 50% và 45%. 

Chương trình mở bán và khai trương nhà mẫu

Riêng với chương trình mở bán và khai trương nhà mẫu vào ngày 15/5/2017 tại dự án, Khang Điền có những ưu đãi dành cho khách hàng tham quan nhà mẫu và tham dự lễ mở bán. Những khách hàng tham quan nhà mẫu có cơ hội bốc thăm trúng những giải thưởng: Tủ lạnh, phiếu mua hàng trị giá 2 triệu. Đối với những khách hàng đăng ký mua căn hộ Jamila thì được chiết khấu 2.5% giá trị căn hộ được trừ trực tiếp vào giá bán căn hộ. Ngoài ra, những khách hàng đặt cọc mua căn hộ còn có cơ hội bốc thăm trúng xe Vespa Primavera, phiếu mua hàng trị giá 35 triệu đồng, TV màn hình cong Samsung 40', máy lạnh và phiếu mua hàng trị giá 5 triệu đồng.

Chương trình ưu đãi

Nhằm tri ân khách hàng đã mua những sản phẩm của Khang Điền, chủ đầu tư chiết khấu 1% giá trị căn hộ. Hoặc nếu khách hàng mua sỉ từ 2 căn trở lên, Khang Điền cũng có chương trình chiết khấu từ 1% -2% giá trị căn hộ.

VÌ SAO CHỌN Jamila Khang Điền?