Thứ Sáu, 21 tháng 4, 2017

Tiện ích nổi bật tại Jamila

Căn hộ Jamila là sản phẩm đầu tay được Khang Điền chăm chút với những tiện ích cao cấp phục vụ cư dân tạo nên một lối sống chất lượng và đầy đủ cho những cư dân tương lai tại Jamila.

Xem thêm:

Trong 50 tiện ích được chủ đầu tư Khang Điền giới thiệu đến quý khách thì có những tiện ích nổi bật và có nhiều giá trị cuộc sống.
tien ich can ho jamila khang dien
50 tiện ích tại Jamila Khang Điền
Các tiện ích 6, 7, 8, 9, 10, 11 là những tiện ích khởi đầu giúp định hướng cho Jamila là căn hộ cao cấp với đại sảnh, lễ tân đón khách, mini mart phục vụ cư dân và cà phê ngoài trời.  Ngoài ra, tại tầng 2 của khu tiền sảnh còn có các phòng chức năng thể thao: phòng gym, spa, Tại khu này cư dân có vừa tận hưởng không gian thoáng đãng view về hồ bơi trong công viên nội khu hoặc dòng xe đi lại trên con đường cao tốc.  Ngoài ra, tại các block trong dự án còn có sảnh đón khách riêng.
Toàn khu của Jamila được trang bị 5 cụm camera 24/7 giúp kiểm soát an ninh. Như thế, tại căn hộ Jamila có 3 hệ thống an ninh: camera an ninh, thẻ từ thang máy và hệ thống intercom tại mỗi căn hộ. 
Một tiện ích mà rất nhiều cư dân mong muốn đó là hệ thống công viên. Tại dự án Jamila gồm có công viên dọc bờ sông, công viên cây xanh quanh hồ bơi. Như thế, tại Jamila sẽ có một vòng đệm cây xanh quanh dự án đối với những không gian chung quanh căn hộ.
Như thế, những tiện ích nổi bật tại Jamila sẽ cung cấp cho cư dân tại đây một không gian sống đẳng cấp, thuận tiện và dễ chịu nhất.

VÌ SAO CHỌN Jamila Khang Điền?