Thứ Ba, 9 tháng 5, 2017

Những giá trị mà căn hộ khang điền mang lại cho khách hàng

Căn hộ Khang Điền gồm có 50 tiện ích nội khu phục vụ cư dân trong khu dân cư. Tại đây, cư dân có thể shopping, tập gym, yoga, uống cafe hay bơi lội ngay tại Jamila. Vậy, khi khách hàng mua căn hộ Jamila Khang Điền ngoài những điều trên thì khách hàng còn nhận được những giá trị nào khác?
tien ich can ho jamila khang dien
50 tiện ích căn hộ Jamila

Xem thêm:
Tiện ích nổi bật tai căn hộ Jamila Khang Điền: http://www.jamilaskhangdien.com/2017/04/tien-ich-noi-bat-tai-jamila.html

Đặc điểm của những dự án bất động sản thì vị trí dự án khi nào cũng là đặc điểm có giá trị nhất. Tại căn hộ Jamila Khang Điền, vị trí của dự án tại mặt tiền đường song hành cao tốc Long Thành - Dầu Giây. Tại nút giao với đường Đỗ Xuân Hợp. Giá trị của dự án khi Jamila tọa lạc tại vị trí này khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí kết nối đến những vị trí trọng điểm: công việc, vui chơi giải trí hàng ngày. Thêm nữa là tiết kiệm được thời gian và công sức. Chẳng hạn như quý khách đang công tác tại khu công nghệ cao quận 9 thì cũng chỉ mất 10 phút đi qua đường song hành cao tốc không kẹt xe đến địa điểm công ty. Hiện nay, hiện tượng kẹt xe tại khu Nam đang rất trầm trọng và chính vì thế mà dự án Jamila có thể là giải pháp cho hiện tượng này tại khu Đông Sài Gòn.

Giá trị thặng dư tài sản trong tương lai 

Khởi công đường song hành cao tốc Long Thành - Dầu Giây
Dọc theo tuyến đường song hành cao tốc hiện nay chưa có dự án căn hộ nào và Khang Điền đã nhanh tay với dự án đầy tiên. Giá khởi điểm của căn hộ Jamila chỉ có 22.5tr/m2 thì giá trị trong tương lai khi các tiện ích, cơ sở và hạ tầng tại đây thì giá trị còn tăng dài. Hơn thế nữa, tuyến đường song hành cao tốc, tuyến đường Đỗ Xuân Hợp được mở rộng, xây dựng thì giá trị căn hộ Jamila càng được đẩy mạnh. 

Hiện nay, dự án căn hộ Jamila đang được chủ đầu tư cho giữ chỗ ưu tiên chọn căn với số lượng khách hàng quan tâm khá lớn. Khách hàng muốn giữ chỗ vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh căn hộ để được nhận bảng cập nhật và giữ chỗ căn hộ theo ý thích. 

VÌ SAO CHỌN Jamila Khang Điền?