Thứ Năm, 17 tháng 8, 2017

Trang trí phòng ngủ Gem Riverside

Việc tận dụng ánh sáng không chỉ giúp gia chủ tiết kiệm được năng lượng sử dụng hàng tháng mà còn là điểm nhấn giúp trang trí căn hộ. Những ghi nhớ sau sẽ giúp cho gia chủ nếu tự mình muốn trang trí phòng ngủ của gia đình.

Phòng ngủ Gem Riverside 

Tất cả các phòng ngủ tại căn hộ Gem Riverside đều có cửa sổ hướng ra ngoài nên việc sử dụng ánh sáng trở lên dễ dàng. Lưu ý khi trang trí làm nội thất cho phòng ngủ nên để ít đồ để cho phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi thật sự. Phòng ngủ hoàn toàn được sử dụng gam màu trắng với nội thất, tường, trần. Gam màu trắng trở nên tinh tế hơn khi ánh sáng tự nhiên từ khung cửa sổ kính tràn ngập vào từng góc nhỏ. Thêm chút nữ tính và hài hòa cho không gian nhờ vào điểm nhấn màu hồng nhạt từ đèn đứng, tranh treo tường, gối tựa và các vật trang trí nhỏ xinh.  
http://www.jamilaskhangdien.com/2017/08/trang-tri-phong-ngu-gem-riverside.html
Cũng tông màu trắng nhưng với những điểm nhấn màu sắc đen sẽ làm cho phòng ngủ hài hòa về màu sắc. Sẽ là điểm đáng chú ý nếu có thêm mảng xanh bằng chậu cây xanh
Sở thích của chủ nhà cũng được tận dụng vào trong phòng ngủ. Nếu chủ nhà thích đọc sách thì một kệ sách tại đầu giường thì thật tuyệt. 
Thêm thông tin dự án Gem Riverside vui lòng liên hệ tại
Hotline: 0901467518
VÌ SAO CHỌN Jamila Khang Điền?