Thứ Sáu, 22 tháng 9, 2017

7 mẹo phong thủy nhà ở giúp gia chủ phát tài

Bạn có biết cách sắp xếp đồ đạc trong nhà có thể ảnh hưởng đến tài lộc gia đình bạn không? Dưới đây, mình xin chia sẻ mẹo phong thủy nhà ở giúp gia chủ phát tài.

Read more: trang trí phòng ngủ căn hộ Gem Riverside

1. Dọn dẹp cửa ra vào sạch sẽ

Theo phong thủy, cửa nhà chính sạch sẽ, thoáng đãng sẽ giúp tài lộc đến nhà bạn nhanh hơn. Hãy dọn dẹp, quét sạch lối đi và đặt những chậu hoa cảnh trước cửa nhà để đón lộc vào nhà nhé bạn.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những tấm thảm sáng màu để thu hút tài lộc gõ cửa.

2. Lựa chọn màu hợp với mệnh gia chủ

Màu sắc theo phong thủy chắc chắn sẽ giúp gia chủ làm ăn thuận lợi hơn. Hãy thay đổi màu sơn phù hợp với mệnh của bạn, nếu như sơn nhà không thể thay đổi bạn có thể mua giấy dán tường để thay đổi màu nhà của bạn.

7 mẹo phong thủy nhà ở giúp gia chủ phát tài
7 mẹo phong thủy nhà ở giúp gia chủ phát tài


3. Đặt cây và nước vào nhà

Không gian ngôi nhà thoáng đãng, vuông vắn giúp tài lộc dễ vào nhà. Ngoài ra, thêm vài chậu hoa và 1 bể cá trong nhà cũng giúp cho không khí trong phòng lưu thông tốt hơn. Theo phong thủy, nước rất tốt để kích thích tăng tài lộc.

4. Không đặt tranh ảnh liên quan đến vòi nước chảy

Theo phong thủy, tranh ảnh có vòi nước chảy sẽ ảnh hưởng đến tài chính của gia chủ. Ngoài ra, vòi nước hỏng cũng đang làm tiền bạc của bạn bị hoang phí, chính vì thế hãy sửa lại vòi nước ngay nhé. Đồng thời ống bị tắc nghẽn cũng khiến tiền bạc không được lưu thông khi vào nhà bạn. 

5. Giữ cho bếp nhà bạn luôn gọn gàng sạch sẽ

Bếp làm ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận gia đình bạn. Hãy giữ cho gian bếp luôn sạch sẽ và gọn gàng. Đồng thời, hãy loại bỏ những vật dụng không dùng tới để bếp được thoáng đãng, đón lộc vào nhà.

6. Tạo phòng làm việc thông minh

Hãy đặt một chiếc bàn làm việc nhìn ra cửa sổ chính, điều này giúp cho công việc của bạn được thuận lợi hơn.

VÌ SAO CHỌN Jamila Khang Điền?