Thứ Sáu, 5 tháng 1, 2018

Trải nghiệm cuộc sống bình yên bên sông tại Gem Riverside

Các cụ đã đúc kết nên rằng “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Cuộc sống ở gần sông thì là điều tuyệt vời đứng thứ 2 sau việc nhà cửa gần đô thị. Những lý do nào mà cuộc sống gần sông lại được mọi người ưa thích? Xem tại Gem Riverside có đúng với điều đó không?
Có thể bạn quan tâm: Định nghĩa Real Estate
Khi nói đến cuộc sống ven sông mọi người nên nhớ đến phong thủy tức là gió và nước. yếu tố phong thủy được cộng đồng người việt đánh giá cao nếu dự án đó hợp phong thủy, vị trí đắc địa như: lưng tọa sơn, mặt hướng thủy. Những thế này như mang tài, vượng vào nhà gia chủ. 

toan canh khu nam rach chiec - can ho gem riverside
2 mặt view sông tại Gem Riverside

 Nói riêng tại khu vực phía Nam chúng ta xét những yếu tố thuận lợi khi nhà gần sông mang lại những yếu tố sức khỏe nào? Một ngôi nhà gần sông được tận hưởng không khí điều hòa từ dòng sông mang lại: ít ô nhiễm khói bụi hơn, nhiệt độ mát hơn so với những vùng lân cận không có sông hồ. Những ngôi nhà gần sông cũng tương đương với không gian tại nơi đây khá thông thoáng. Không bị chắn bởi những tòa nhà cao ốc hay mật độ cư dân cao làm con người ta cảm thấy bức bối trong cuộc sống.
Tại Gem Riverside, chủ đầu tư Đất Xanh đã tận dụng yếu tố ven sông như thế nào?

Công viên chạy dọc bờ sông là điều bất buộc phải có. Nơi đây là chỗ dành cho cư dân rèn luyện sức khỏe, giao lưu với những người hàng xóm. Nơi đây còn là chỗ gặp mặt không thường xuyên của hơn 3000 hộ dân. Một cuộc sống bình yên giữa lòng thành phố tập nập. Một phần lớn diện tích của khu đất ven sông được dùng để làm công viên – khu giải trí cho trẻ em tại Gem Riverside.

Với tổng diện tích lên đến 6.7ha thì Đất Xanh có đủ không gian diện tích để thiết kế những tiện ích ven sông phục vụ cư dân.
Thông tin về căn hộ Gem Riverside

Gem Riverside quận 2 là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của chủ đầu tư Đất Xanh tại quận 2. Tổng quy mô của dự án hơn 3000 căn hộ có diện tích từ 50m2 – 90m2. Theo dự kiến ban đầu, giá bán của căn hộ Gem Riverside lên đến 50tr/m2 – Không phải ai cũng có thể tham gia cuộc chơi với phân khúc giá này.

Gem Riverside tọa lạc tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2. Dự án được biết đến với sự đắc địa về vị trí khi có 2 mặt giáp sông Giồng Ông Tố và dòng Mương Kinh. Những người hàng xóm tại khu Nam Rạch Chiếc là Palm City và Lake Viewcity. Hơn thế nữa, bên kia đường cao tốc là khu thể thao phức hợp Saigon Sports City rộng lên đến 64ha. Để được tư vấn về căn hộ Gem Riverside vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn chi tiết.
VÌ SAO CHỌN Jamila Khang Điền?